• วชิรป่าซาง งดรับและให้ของขวัญในเทศกาลปีใหม่
    วชิรป่าซางไม่ทนต่อการทุจริต คอรัปชั่น

• ประกาศผลการแข่งขันศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
    ประกาศผลการแข่งขันทักษะวิชาการระดับเขตพื้นที่การศึกษา (กลุ่มโรงเรียนจังหวัดลำพูน)

• สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ โรงเรียนวชิรป่าซาง
    โรงเรียนวชิรป่าซาง จัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปีการศึกษา 2567

ภาพบรรยากาศ พิธีทอดผ้าป่าสามัคคี โรงเรียนวชิรป่าซาง โดยท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน นายโยธิน ประสงค์ความดี เป็นประธานในพิธี คณะผู้บริหาร ประธานกรรมการสถานศึกษา ประธานชมรมผู้ปกครอง คณะครูโรงเรียนวชิรป่าซาง ผู้ประกอบกิจการ และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีในครั้งนี้
5 ก.พ. 67 | รับชม : 60 ครั้ง