• วันคล้ายวันประสูติทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

• วันจักรี
    6 เมษายน 2567 วันจักรี

โรงเรียนวชิรป่าซางขอขอบคุณงานปล่อยปลามหากุศล

โรงเรียนวชิรป่าซางขอขอบคุณคณะผู้บริหารจากทุกหน่วยงาน
ศิษย์เก่าโรงเรียนวชิรป่าซาง บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนวชิรป่าซางและผู้ร่วมทำบุญทุกท่าน...ในงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนวชิรป่าซาง ครบรอบ ๕๓ ปี ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖
ขอความอนุเคราะห์ทุกท่านร่วมตอบแบบประเมินความพึงพอใจต่อการจัดงานทำบุญปล่อยปลามหากุศล เนื่องในโอกาสวันสถาปนาโรงเรียนวชิรป่าซาง และครบรอบการก่อตั้งโรงเรียนครบ ๕๓ ปี เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาการดำเนินงานให้ดียิ่งขึ้น
Link แบบประเมิน: https://forms.gle/kMj6hJgPJ5gzpLEK8

4 ก.พ. 66 | รับชม : 238 ครั้ง