• โรงเรียนวชิรป่าซาง งดรับ งดให้ของขวัญ
    No Gift Policy

• No Gift Policy

• สถานศึกษาวิชาทหารโรงเรียนวชิรป่าซาง
    เตรียมการฝึกนักศึกษาวิชาทหารประจำปีการศึกษา 2566

• ครูยุคใหม่ต้องยอมรับสิทธิของนักเรียนและยอมรับความแตกต่าง
    นโยบายกระทรวงศึกษาธิการ

ฝ่ายบริหารงานบุคคล ขอเรียนเชิญคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรม Happy money การอบรมเชิงปฏิบัติการ "นักชงมืออาชีพ" ในวันจันทร์ ที่ 25 กันยายน 2566 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ หอประชุมโรงเรียนวชิรป่าซาง
15 ก.ย. 66 | รับชม : 2 ครั้ง