• วชิรป่าซาง งดรับและให้ของขวัญในเทศกาลปีใหม่
    วชิรป่าซางไม่ทนต่อการทุจริต คอรัปชั่น

• การแข่งขันศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
    การแข่งขันศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (กลุ่มโรงเรียนจังหวัดลำพูน) 26 สิงหาคม พ.ศ. 2567

ภาพบรรยากาศ กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ โรงเรียนวชิรป่าซาง ประจำปีการศึกษา 2566 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ 54 ปี
โดยมีนายกิตติ ปานมี ผู้อำนวยการโรงเรียนวชิรป่าซางเป็นประธานในพิธีเปิด จากนั้นรับชมการแสดงพิธีเปิดจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ "การแสดงผู้นำเชียร์" และการแสดงจากกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี "การแสดง Science Show"
นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการและกิจกรรม เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ
อีกทั้งโรงเรียนวชิรป่าซางได้จัดกิจกรรม "กาดหมั้วคัวฮอม" เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสารมารถ ส่งเสริมด้านทักษะอาชีพ ด้านการวางแผนการขาย การปรุงอาหาร
และยังมีกิจกรรมประกวดร้องเพลง ได้รับการเข้าร่วมแข่งขันจากโรงเรียนในเครือข่าย
5 ก.พ. 67 | รับชม : 69 ครั้ง